GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH MTV HT VINA

HT-VINA hiện là một trong những công ty vận tải hàng đầu về cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa.
Trong những năm qua, công ty đã không ngừng đầu tư phát triển. Hiện tại công ty chúng tôi phát triển các tỉnh phía Bắc và tuyến Bắc Nam đảm bảo luôn luôn lưu thông cho việc vận chuyển hàng hóa. Để đảm bảo dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho khách hàng ở mọi lúc mọi nơi, đảm bảo tiến độ về thời gian thì dịch vụ vận chuyển phải đáp ứng đủ tất cả các yếu tố:
– Về con người phải đảm bảo tư chất đạo đức trong công việc có trình độ chuyên môn cao;
– Về cơ sở vật chất ( kho bãi nhà xưởng…) đáp ứng đủ các phương tiện vận chuyển như xe tải, xe cẩu, xe nâng…,
Công ty chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, vì vậy trong quá trình vận chuyển luôn phải đảm bảo an toàn cho hàng hóa và và việc mua bảo hiểm là cần thiết.
HT-VINA có các loại xe tải thùng, xe đầu kéo cho thuê với đủ các chủng loại xe tải (xe tải 5 tạ, xe tải 1,25 tấn, xe tải 1,5 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe 8,5 tấn, xe 10 tấn, xe 12 tấn, xe 15 tấn, xe 20 tấn, xe 25 tấn… xe 3 chân, xe 4 chân, xe đầu kéo…).
Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng xe tải từ 1 tấn đến 25 tấn với sức chở lên đến 80 tấn đảm bảo vận chuyển mọi loại hàng hóa với các kích thước khác nhau. Dịch vụ cho thuê xe tải theo chuyến, cho thuê xe tải theo tháng. Thủ tục hợp đồng thuê xe nhanh gọn, giá cả hợp lý, việc vận chuyển bằng xe tải của công ty chúng tôi đáp ứng vận chuyển trên mọi tuyến đường từ cao nguyên về đến đồng bằng và miền Bắc-Trung-Nam, với nhiều chủng loại xe khác nhau thì ở bất cứ địa hình nào chúng tôi cũng sẵn sàng đồng hành.
Cho thuê xe cẩu từ 1 tấn đến 30 tấn phục vụ việc cẩu hạ hàng hóa máy móc thiết bị ở nhiều độ cao khác nhau đảm bảo an toàn cho hàng hóa không bị va đập, lắp đặt theo yêu cầu.
Với hàng nặng ở vị trí thấp hoặc không thể dùng xe cẩu thì việc cho thuê xe nâng và dịch vụ nâng hạ của HT-VINA là không thể thiếu, chúng tôi cho thuê xe nâng từ 1 tấn đến 10 tấn (cho thuê xe nâng máy, cho thuê xe nâng tay…).
HT VINA luôn khẳng định việc vận chuyển hàng hóa trọn gói là khách hàng đã gói trọn niềm tin đối với công ty vận tải chúng tôi.
Vui lòng liên hệ theo Hotline: 090 444 22 33 – 02432222625

Bài viết liên quan