QUẢN LÝ NHIỆT HUYẾT NGUYỄN HẢI BẰNG

Lòng nhiệt huyết trong công việc là một trong những yếu tố then chốt mà bất cứ doanh nghiệp nào đều muốn nhân viên có. Có sự nhiệt huyết là tốt nhưng làm sao để duy trì được điều đó là cả một vấn đề? Hội tụ cả nhiệt huyết cùng tài năng, kinh nghiệm trong HT VINA, có thể kể đến quản lý Nguyễn Hải Bằng

– Quản lý mẫu mực của HT VINA.

 

Phải nói rằng, sự nhiệt huyết chỉ xuất hiện khi bạn là một nhân viên mới, mọi thứ đều khiến bạn muốn khám phá, tìm hiểu, chủ yếu là khẳng định bản thân. Song, làm mãi một công việc cũng chán, nhân viên không còn hăng hái, làm việc hời hợt, sự nhiệt tình dần cũng không cánh mà bay. Do đó, đối với lãnh đạo, việc duy trì nhiệt huyết trong công việc cho nhân viên là một việc vô cùng quan trọng.

Quản lý Nguyễn Hải Bằng hiểu được điều đó, anh luôn là tấm gương cho nhân viên cấp dưới. Anh thể hiện sự nhiệt tình, năng động trong công việc. Vì anh hiểu được quản lý mà ủ rũ hoặc luôn hời hợt trong công việc, sẽ không thể thúc đẩy nhân viên. Anh luôn có một niềm đam mê với công việc, cống hiến hết mình cho công ty cùng thái độ làm việc tích cực. Bởi các nhân viên thường có xu hướng chú ý quản lý, lãnh đạo và sẽ nghe theo nếu họ thấy được tinh thần làm việc hết mình của cấp trên.

Anh Nguyễn Hải Bằng có cách thức điều hành rất rõ ràng và linh hoạt:

– Khen thưởng cho nhân viên làm việc xuất sắc trong một dự án.

– Giao các dự án lớn hơn cho các nhân viên giỏi, nếu họ làm tốt cân nhắc về việc thăng chức.

– Cấp cho nhân viên cấp cao quyền quyết định các dự án độc lập.

 

 

Anh Nguyễn Hải Bằng không phàn nàn và thường đưa ra những nhận xét tích cực và đề suất giải pháp khi gặp vấn đề. Anh luôn lên kế hoạch, nhiệm vụ cần hoàn thành trong thời gian ngắn, trung và dài hạn. Toàn thể CBNV công ty công nhận thành tích và kết quả anh đạt được, mọi người đều nói anh là cá nhân điển hình có ích trong công ty. Anh là một người có tính cách hướng ngoại, mang trong mình một ngọn lửa đam mê và nhiệt huyết với công việc.

Bài viết liên quan